Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Dịch vụ Thiết kế thi công nội thất khách sạn của chúng tôi

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN CAO CẤP

Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn làm sao mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ mọi tầng lớp khách hàng từ thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Thiet-ke-noi-that-khach-san

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thiet-ke-noi-that-khach-san

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tự hào về thế mạnh năng lực và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution) đã không ngừng cố gắng tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những tư vấn thiết thực nhất, nhanh chóng đưa ra ý tưởng thiết kế và mẫu thiết kế phác thảo ban đầu để khách hàng có hình dung nhanh nhất về không gian nội thất khách sạn theo ý muốn.

Từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hành lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn,...

 Đặt mình vào vị trí khách hàng, Solution luôn có định hướng rõ ràng, xác định yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau để đưa ra những giải pháp xử lý không gian. Hơn nữa, chúng tôi tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho những mẫu thiết kế nội thất khách sạn để mang đến sự hứng thú và ấn tượng cho khách hàng.

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Bên cạnh việc không nhừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi liên tục cập nhất những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu đẹp, độc đáo, giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian.

Solution luôn cố gắng thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-khach-san

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn, nhỏ. Soluton cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đến với Solution, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc
 • Tiếp nhận nhu cầu khách hàng.
 • Tư vấn - khảo sát hiện trạng.
 • Ký hợp đồng thiết kế.
 • Thiết kế 3D.
 • Triển khai hồ sơ kỹ thuật.
 • Thanh lý hợp đồng thiết kế.

Giá trị mang lại

 • Không gian sống tiện nghi.
 • Thiết kế riêng biệt.
 • Nội thất có thẩm mỹ cao.
 • Tiết kiệm chi phí thi công.
 • Ổn định tâm lý.
 • Thiết kế theo phong cách bản thân.

Liên hệ với Solution để nhận được tư vấn cho doanh nghiệp của bạn!

Nhận tin tức mới nhất từ Solution