GIỚI THIỆU VỀ SOLUTION GROUP

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam (Solution Group) được thành lập vào 31/03/2005 tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dày dặn chuyên môn, Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra các giải pháp thương hiệu xoay quanh 3 lĩnh vực kinh doanh:
Gioi-thieu-Solution-Group

 - Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

 - Thiết kế và thi công nội thất.

 - Tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu.

Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, Solution Group tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường.
Với Slogan "Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đề có thể phá bỏ", Solution Group hy vọng rằng với giải pháp thương hiệu tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của Solution Group sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.
Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị Solution Group mang đến cho khách hàng. Solution Group
tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Solution Group đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển - khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, Solution Group hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.
Tai-sao-chon-SolutionGroup
Logo-SolutionGroupBo-nhan-dien-thuong-hieu-Solution

Giay-chung-nhan-SolutionGiay-chung-nhan-Solution-GroupGiay-chung-nhan-SolutionGroup

 - Giấy chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đạt yêu cầu TCVN ISO 9001:2008.
 - Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu từ Bộ Khoa học và Công nghệ - Cục Sở hữu trí tuệ.
 - Giấy chứng nhận thành viên của Japan Circle.

Văn phòng Solution Group: Nơi chúng tôi đang cống hiến

Van-phong-SolutionGroup
Văn phòng Solution Group làm việc thân thiện và hiện đại
Nhan-vien-SolutionGroup
Nhân viên ưu tú tại Solution Group
Nhan-vien-tai-van-phong-SolutionGroup
Solution Group - Mỗi ngày làm việc là một ngày sáng tạo
Năm 2018 là năm đánh dấu một cột mốc đối với Solution Group khi Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Công ty Cổ phần sang Công ty mẹ và các Công ty thành viên. Song song đó, để cho việc tiếp cận nhu cầu của khách và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đáp ứng nguyện vọng của CBCNV các phòng ban, các bộ phận được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động hơn, Solution Group đã mở rộng thêm không gian làm việc cho văn phòng Hồ Chí Minh tại tầng 15, tòa Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo đó, các kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng của Solution Group đã thiết kế lên một không gian làm việc hiện đại, năng động nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của văn phòng mới.
Noi-that-van-phong-khu-le-tan-Solution-Group
Nội thất văn phòng Reception
Thiet-ke-noi-that-phong-hop
Nội thất phòng họp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại
Thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-Solution-Group
Không gian làm việc của nhân viên năng động
Thiet-ke-noi-that-van-phong-SolutionGroup
Không gian làm việc hiện đại, năng động
Ngày 23 tháng 06 năm 2018 "Lễ ra mắt văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh" với quy mô hơn 500m2 chính thức được Solution Group tổ chức.
Một số hình ảnh buổi ra mắt văn phòng mới tại Hồ Chí Minh:
Thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep-SolutionGroup
Sự gắn kết giữa 3 văn phòng chính Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã mang đến sự phát triển vững chắc của Solution Group
Le-ra-mat-van-phong-tai-Ho-Chi-Minh
Đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, nhiệt huyết của Solution Group
Thi-cong-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Thi-cong-noi-that-van-phong-Ho-Chi-Minh
Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep
Thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-SolutionGroup
Nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiet-ke-noi-that-phong-hop
Thiet-ke-noi-that-phong-hop-dep
Tại Solution Group - Mỗi ngày làm việc là một ngày sáng tạo
 - Giá trị cốt lõi của Solution Group: Solution Group luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.
 - Mô hình kinh doanh: Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. Solution Group hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG VÀ KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho doanh nghiệp trên cả 3 lĩnh vực kinh doanh, hướng tới mô hình kinh doanh chuẩn quốc tế.
 - Phương trâm hoạt động: Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của SolutionGroup chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng.