Giới thiệu Solution

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ, đó là phương châm mà chúng tôi – Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam (Solution) hướng tới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, xây dựng thành công hàng nghìn thương hiệu cho các doanh nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn.
 
Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, Solution hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.
 
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Solution đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

             

 Gioi-thieu-solution

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Solution

                     

                      

 

- Giấy chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đạt yêu cầu TCVN ISO 9001:2008

- Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu từ Bộ Khoa học và Công nghệ - Cục Sở hữu trí tuệ

Giấy chứng nhận thành viên của Japan Circle

Nơi chúng tôi cống hiến

 Thiết kế nội thất văn phòng Hồ Chí Minh Solution

                                                  Thiết kế nội thất sảnh lễ tân

                                                  Nội thất văn phòng Solution

   Văn phòng làm việc thân thiện và hiện đại

 

Nhân viên ưu tú tại Solution

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Solution

Solution- mỗi ngày làm việc là một ngày sáng tạo

Năm 2018 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với Solution khi Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Công ty Cổ phần sang mô hình Công ty mẹ và các công ty thành viên. Song song đó, để cho việc tiếp cận nhu cầu của khách và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đáp ứng nguyện vọng của CBCNV các phòng ban, các bộ phận được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động hơn, Solution đã mở rộng thêm không gian làm việc cho văn phòng Hồ Chí Minh từ 200 m2 lên hơn 500m2 tại L16-01 và L16-16A tòa nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Theo đó, các kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng của Solution đã thiết kế lên một không gian làm việc hiện đại, năng động nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của văn phòng mới.