Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

Poster, tờ rơi, tờ gấp là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới công đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng....

Dịch vụ Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp của chúng tôi

Poster, tờ rơi, tờ gấp là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới công đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng.

Poster thường được thiết kế trên khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động.

Tờ rơi, tờ gấp là hình thức quảng cáo đại trà hơn, có thể sử dụng để phát trực tiếp hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

                                  Thiet-ke-poster-chuyen-nghiep

Thiết kế poster quảng cáo cho thương hiệu thời trang Gla'Pole

Được coi là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất các mẫu poster, tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

Với mục tiêu không ngừng hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả truyền thông quảng cáo tốt nhất, Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam (Solution) luôn tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng, nội dung, thiết kế sáng tạo để mang lại cho khách hàng, những công ty, doanh nghiệp những mẫu thiết kế poster sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp nhất.

                             Thiet-ke-poster

           Thiết kế tờ rơi quảng cáo cho cửa hàng kem NewZealand

 

5 khác biệt khi chọn Solution:

         - Không giới hạn số lần hiệu chỉnh thiết kế, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng.

         - Bạn có thể trực tiếp lựa chọn người thiết kế tại văn phòng Solution.

         - Uy tín thiết kế đồ họa quảng cáo Solution được khẳng định trên 10 năm kinh nghiệm

         - Khách hàng được tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu

         - Khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp tại Solution, khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với Solution để có những mẫu thiết kế poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp độc đáo - ấn tượng - chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Hotline: 0912525577 - 0976602468

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc
  • Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp. Không nên cho quá nhiều thông tin dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. 
  • Xác định bố cục rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
  • Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi dựa trên quan điểm của người xem là chính vì đây là đối tượng mà tờ rơi muốn hướng đến. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo và hấp dẫn nhưng dễ đọc. Đối với những loại tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng phải thể hiện được nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.
 

Giá trị mang lại

  • Giới thiệu hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp hiệu quả
  • Hiệu quả mang lại cực lớn, trong thời gian ngắn mà chi phí không đáng kể
  • Quảng bá sản phẩm trên phạm vi rộng
  • Đặc biệt gây ấn tượng với người xem
  • Đánh trúng tâm lý của khách hàng

Liên hệ với Solution để nhận được tư vấn cho doanh nghiệp của bạn!

Nhận tin tức mới nhất từ Solution