THƯƠNG HIỆU IRIS NAIL

Iris Nail là một trong những gương mặt mới trong lĩnh vực làm đẹp và đã tin tưởng và lựa chọn Solution Group - Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo để xây dựng nên bộ mặt thương hiệu của mình. Thấu hiểu được nhu cầu tâm lý khách hàng, các họa sĩ thiết kế của Solution Group đã làm hài lòng khách hàng cả về thẩm mỹ và các tiêu chí đề ra.

Là cửa hàng Nail, nơi chị em phụ nữ đến để có những phút giây thư giãn, thoải mái và hài lòng với những bộ nail đẹp đẽ được chăm chút kĩ lương, tận tâm của cửa hàng.

Biểu tượng sử dụng hình ảnh cách điệu hoa diên vĩ là hình ảnh biểu tượng đặc trưng của cửa hàng, bao quanh biểu tượng là hình ảnh móng tay tượng trưng cho chính lĩnh vực mà cửa hàng đang kinh doanh là làm đẹp, hình ảnh bông hoa ở trong còn là hình ảnh móng tay khi được trang trí vừa thể hiện lĩnh vực vừa thể hiện đặc trưng của cửa hàng để phân biệt với các cửa hàng khác cùng lĩnh vực. Ngoài ra sau này cùng với mong muốn phát triển không chỉ nail mà các dịch vụ làm đẹp khác thì logo vẫn dễ dàng ứng dụng cho các lĩnh vực khác mà vẫn cảm thấy phù hợp. Biểu tượng mang phong cách hiện đại có thể sử dụng lâu dài.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong logo và màu vàng kim thể hiện sự hấp dẫn, uy tín và sang trọng. Màu đen được sử dụng trong tên thương hiệu, ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh lịch và tinh tế, là điều mà cửa hàng muốn truyền tải tới từng khách hàng khi tới cửa hàng của mình.

Font chữ có chân, nét thanh nét mảnh phù hợp với lĩnh vực.

Khách hàng cùng lĩnh vực

Nhận tin tức mới nhất từ Solution