CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC HOÀNG VIỆT

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt (Hoàng Việt Group) hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh Bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Với triết lý kinh doanh "Đến với chúng tôi - Bạn luôn hài lòng" chúng tôi luôn theo đuổi đam mê và mục tiêu cuối cùng là mang lại giá trị cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Hoàng Việt Group.

Là đơn vị phát triển Bất động sản, Hoàng Việt Group không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng còn góp phần xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống xanh cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho khách hàng.

Hoàng Việt Group không chỉ cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Nhận tin tức mới nhất từ Solution