THIẾT KẾ LOGO TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐẶNG TUẤN

Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho khách hàng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 
Trung tâm chuyên ngữ Đặng Tuấn là một trung tâm ngoại ngữ tư nhân trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hải Phòng. Trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên nhiệt tình đã thu hút học sinh từ khắp các trường trong nội, ngoại thành theo học.
 
Liên hệ với Solution, khách hàng yêu cầu thiết bộ nhận diện thương hiệu thống nhất màu sắc logo, màu sắc nhận diện là đỏ. Logo thể hiện được chất lượng đào tạo của trung tâm.

logo-trung-tam-tieng-anh

font-chu-logo

Font chữ được sử dụng cho slogan: SFU GillSans bold. Khi bàn giao file logo cho khách hàng, Solution đều bàn giao cả định dạng font chữ để khách hàng tiện sử dụng Font chữ khi thiết kế. 

y-nghia-logo

Logo lấy ý tưởng từ hai từ viết tắt " D " và " T " được cách điệu một cách khéo léo. Với chữ D là vòng cung thể hiện cho sự phát triển. Chữ T được cách điệu thành số 1 thể hiện chất lượng dịch vụ đào tạo mà công ty đang hướng tới. Tổng thể DT được đặt lên hình tròn, biểu hiện cho thế giới thể hiện tính toàn cầu. Hình tròn cũng thể hiện cho sự đầy đủ, trù phú. 

logo-tren-chat-lieu

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế logo chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu đẹp, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo các mẫu thiết kế logo độc đáo hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo đẹp, sáng tạo nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

Nhận tin tức mới nhất từ Solution