THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 47

Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn trên thị trường, tách biệt so với các đối thủ cạnh tranh, thu hút được sự chú ý từ khách hàng và đối tác, khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp đồng thời thiết kế logo cũng khéo léo truyền đi thông điệp hình ảnh tới bạn bè, đối tác và khách hàng.

KHÁCH HÀNG

 - Công ty Cổ phần Xây Dựng 47

LĨNH VỰC KINH DOANH

 - Công ty chuyên xây dựng các công trình thủy lợi - thủy điện phục vụ các công trình nông nghiệp, dân sinh kinh tế cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

 - Thiết kế logo thương hiệu.
 - Thiết kế nhận diện thương hiệu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Hiện nay, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đang là một trong những Công ty hàng đầu trong nước chuyên về lĩnh vực thi công các công trình Thủy lợi - Thủy điện, các công trình do Công ty đảm nhận thi công luôn được các cơ quan ban ngành đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo tiến độ. Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã tin tưởng và lựa chọn Solution Group làm đối tác tin cậy trong việc thiết kế logo và bộ nhận diện cho quý Công ty. Không phụ lòng tin tưởng của Công ty Cổ phần Xây dựng 47, Solution Group đã làm hài lòng quý Công ty bằng mẫu thiết kế logo hết sức thuyết phục.
Thiet-ke-logo-va-bo-nhan-dien-thuong-hieu-C47
Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu xây dựng C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Tổng quan thiết kế logo được bao trọn trong hình vuông, thể hiện sự kết cấu công trình vững chắc, hơn nữa chọn bố cục hình vuông, cũng hướng tới sự trọn vẹn. Trong thiết kế logo, các họa sĩ thiết kế của Solution Group lựa chọn cách cách điệu tên thương hiệu C47:
+ Chữ C tô điểm màu đỏ, với sự khát vọng, nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên công ty C47.
+ 47 được lựa chọn là màu xanh nước biển, thể hiện lĩnh vực kinh doanh của C47 là Thủy điện - Thủy lợi. Khéo léo có thể nhìn ra sự cách điệu tinh tế của 2 ký tự 4 và 7 đang được các họa sĩ thiết kế Solution Group kết hợp với nhau, chúng ta có thể thấy sự uyển chuyển trong thiết kế như dòng nước đang chảy mềm mại.
Điểm nhấn thú vị trong thiết kế logo là 2 nét gạch song song, nó thể hiện cho dòng chảy mềm mại, thể hiện cho sự hợp tác và là sự phát triển lâu dài mong muốn gửi gắm vào thiết kế logo của thương hiệu C47.
Màu sắc chủ đạo được lựa chọn trong thiết kế logo là màu xanh nước biển, thể hiện cho dòng nước (mệnh thủy) đồng thời cũng là lĩnh vực kinh doanh của công ty.
Với Slogan "Chất lượng là thương hiệu" thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài, khẳng định thương hiệu bằng những công trình chất lượng, đem sức lực cống hiến cho nền nông nghiệp và dân sinh quốc gia.
Cùng với đó là bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ của thương hiệu C47, được các họa sĩ thiết kế Solution Group khắc họa:
Thiet-ke-NameCard-thuong-hieu-C47
Thiết kế NameCard thương hiệu C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Thiet-ke-the-ten-nhan-vien-thuong-hieu-C47
Thiết kế thẻ tên nhân viên thương hiệu C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Thiet-ke-Catalogue-thuong-hieu-C47
Thiết kế Catalogue thương hiệu C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Thiet-ke-thiep-chuc-mung-sinh-nhat-thuong-hieu-C47
Thiết kế thiệp chúc mừng sinh nhật thương hiệu C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Thiet-ke-tui-giay-thuong-hieu-C47
Thiết kế túi giấy thương hiệu C47 - do đội ngũ họa sĩ thiết kế Solution Group thực hiện
Thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo theo từng lĩnh vực là một trong những dịch vụ mà Solution Group đặt ra tiêu chuẩn đặc biệt trong quá trình làm việc với khách hàng. Không chỉ dừng lại trong thiết kế logo lĩnh vực xây dựng thủy điện - thủy lợi phục vụ cho nông nghiệp và dân sinh, Solution Group còn có những chuyên gia thiết kế logo trong các lĩnh vực khác như Bất động sản, Nhà hàng, Khách sạn, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học,...
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Nhận tin tức mới nhất từ Solution