THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ IFN

Khách hàng: Công ty Cổ phần Tiến bộ Infinity Việt Nam

Địa chỉ: Hà Nội

Công ty Cổ phần Tiến Bộ INFINITY Việt Nam (IFN., JSC) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

INFINITY đang vững vàng tiến bước, xây dựng hình ảnh và khẳng định thương hiệu với mục tiêu đến năm 2020, vươn lên và trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng,   phái   cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản.

Phạm vi dự án:

- Thiết kế logo ứng dụng trên hệ thống nhận diện văn phòng, ngoài trời, các ấn phẩm truyền thông và đồng phục học viên.
 
- Thiết kế kẹp file. - Biên soạn nội dung và Thiết kế profile công ty xuất khẩu lao động.

Ý tưởng thiết kế:

Sự kết hợp giữa biểu tượng văn hóa cánh chim Hạc (Crane) của Nhật Bản, Việt Nam và hình ảnh cánh buồm no gió (sail) vượt trùng dương mang ý nghĩa sáng tạo, hiện đại và phát triển.   

    

 

Crane: Chim hạc – Từ văn hóa truyền thống đến ý tưởng thiết kế logo

Từ xưa, người Nhật đã xem chim hạc là linh điểu, là biểu tượng của sự linh thiêng cao quý. Chim hạc luôn được xuất hiện trong nghệ thuật, văn học và văn hóa dân gian. Đối với Nhật Bản, chim hạc như một biểu tượng của may mắn và tuổi thọ vì theo truyền thuyết, tuổi thọ của hạc thần huyền thoại là một ngàn năm. Nó cũng đại diện cho lòng trung thành, được biết đến là người bạn đời trong cuộc sống.
 
Ở Việt Nam, hình ảnh chim hạc đã được ghi dấu trong văn hóa truyền thống, thể hiện thần thái và nét tinh túy của đất nước, con người Việt.

Sail: Cánh buồm căng gió

Trên logo công ty Infinity, cánh buồm mang ý niệm kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”. Sự kết hợp này còn mang ý tưởng đầy tính triết lý của văn hoá phương Đông mang ý niệm cho sự thuận lợi trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
 
Ngoài ra cánh buồm còn là một biểu tượng cho tung cánh vươn xa và sẵn sàng đương đầu với những đầu sóng ngọn gió, chấp nhận thử thách vươn ra biển khơi như tinh thần và ý chí của các lãnh đạo và nhân viên tại IFN.

Nhận tin tức mới nhất từ Solution