THIẾT KẾ LOGO BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN

KHÁCH HÀNG
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Bệnh viện.
LĨNH VỰC CUNG CẤP
 - Tư vấn và thiết kế logo.
 - Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 - Hệ thống biển bảng, quảng cáo và quà tặng.
TỔNG QUAN
Trong quá trình phát triển và quảng bá thương hiệu, lên ý tưởng thiết kế logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng nền tảng cho giá trị doanh nghiệp, chiếm vai trò tiên quyết đối với sự thành công của hình ảnh thương hiệu trong tương lai.
Nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ họa sĩ thiết kế của Solution Group nhanh chóng tìm hiểu và định hướng thương hiệu. Mục đích của khách hàng đến với Solution Group là định hướng thương hiệu tránh nhầm lẫn với khách hàng.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Là một Bệnh viện trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Ý tưởng logo được xuất phát từ lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện chính là: chấn thương chỉnh hình. Với hình tượng mầm cây với ước muốn vươn lên mạnh mẽ được cách điệu. Hình tượng trục thiết bị cố định xương được thiết kế giữ khéo léo cho phần thân mầm cây vươn lên mạnh mẽ đầy sức sống. Con số 2012 chính là năm cột mốc bắt đầu phục vụ những khách hàng đầu tiên khôi phục thẩm mỹ về xương, khớp. Tổng quan logo được bao trọn bởi hình tròn "Bệnh viện chấn thương - chỉnh hình", nói lên Bệnh viện chấn thương - chỉnh hình Nghệ An luôn làm việc từ tâm, luôn coi khách hàng làm mục tiêu phục vụ hàng đầu.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Hình và biểu tượng chuẩn logo - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Tỷ lệ đồ họa trong logo - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep
Khoảng trống bắt buộc - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Nhằm  đảm bảo các yếu tố an toàn và tác động về thị giác, không một yếu tố đồ họa, hình ảnh hay chữ viết nào được xâm phạm vùng an toàn xung quanh biểu tưởng phải cân đối theo như chỉ dẫn ở hình trên, mọi thành phần đồ họa khác phải phải cách logo với khoảng cách tối thiểu được xác định là 3a. Trong một số hiếm trường hợp, trên các ứng dụng như website, huy hiệu...có thể đặt gần hơn so với hướng dẫn.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Kích thước tối thiểu - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Trên đây là kích thước tối thiểu của các phiên bản biểu tượng có thể sử dụng cho cả in ấn và hiển thị trên màn hình máy tính. Kích thước tối thiểu cho in ấn được đặt ra nhằm dễ dàng cho việc nhận biết và dễ đọc khi dùng cho các sản phẩm in ấn trên giấy hoặc các vật liệu khác. Kích thước tối thiểu cho màn hình giúp duy trì độ sắc nét của biểu tượng và không bị mờ, nhòe khi hiển thị trên màn hình máy tính. Kích thước tối thiểu cho in ấn được đặt ra nhằm tăng cường sự sự nhận biết về mặt thị giác và dễ đọc.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Bảng màu chính - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Màu sắc là một yếu tổ có sức ảnh hưởng lớn và có thể củng cố hơn nữa sức mạnh của thương hiệu tổng thể. Bảng màu đặc trưng phải được áp dụng cho hầu hết các ứng dụng thương hiệu, đảm bảo được sự nhận diện về màu sắc tối đa trên mọi công cụ truyền thông. Sử dụng đúng cách và nhất quán bảng màu đặc trưng sẽ làm nổi bật thương hiệu chấn thương chỉnh hình trong các hoạt động truyền thông. Hình bên là bảng màu chính được sử dụng với các thông số màu theo các hệ màu tiêu chuẩn.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Bảng màu phụ - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Bảng màu phụ được sử dụng trong các trường hợp cần bổ sung các màu khác cho thiết kế thêm sinh động và sử dụng trong hệ thống mô típ đồ họa trang trí.
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Logo trên nền màu âm bản, dương bản - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Kiểu chữ đặc trưng - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Những lỗi sai thương gặp - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-sang-tao
Thành phần trang trí - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Dấu hiệu nhận diện là một yếu tố quan trọng để củng cố hơn nữa hình ảnh thương hiệu của bệnh viện. Hướng dẫn ở hình trên cung cấp về tỷ lệ cắt của thành phần trang trí để áp lực cho những trường hợp khác nhau. Có những trường hợp chúng ta vẫn có thể sử dụng 100% biểu tượng.
Thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo theo từng lĩnh vực là một trong những dịch vụ mà Solution Group đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt trong quá trình làm việc với khách hàng. Không chỉ dừng lại trong thiết kế lĩnh vực Bệnh viện, Solution Group còn có những chuyên gia thiết kế logo trong các lĩnh vực khác như: Bất động sản, Nhà hàng, Khách sạn, Thẩm mỹ viện, Trường học...
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Nhận tin tức mới nhất từ Solution