Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hiệu hàng hóa là gì? Định nghĩa nhãn hiệu hàng hóa  là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại...

Dịch vụ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa là gì?
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa là đăng ký quyền sở hữu đối với một nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ dưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc là sự kết hợp của màu sắc với các yếu tố đó.
Các nhóm nhãn hiệu cần được đăng ký bảo hộ
+ Nhóm nhãn hiệu hàng hóa: là nhóm các nhãn hiệu phân biệt các loại hàng hóa cùng chủng loại, nguồn gốc, đặc điểm và tính chất của chủ thể doanh nghiệp, được dán trên bao bì sản phẩm.
+ Nhóm nhãn hiệu dịch vụ: là nhóm phân biệt các loại dịch vụ khác nhau do các chủ doanh nghiệp khác nhau cung cấp.
+ Nhóm nhãn hiệu chứng nhận: chứng nhận cho một sản phẩm hoặc loại sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn mà chưa được đăng ký thuộc quyền sở hữu của bất kỳ đơn vị nào khác.
+ Nhóm nhãn hiệu tập thể: là nhãn hiệu được đăng ký sở hữu bởi một tổ chức hay tập thể nào đó và thuộc về các thành viên của tổ chức, tập thể đã đăng ký. Ví dụ: gốm sứ Bát Tràng, nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Thanh Hà.
Bao-ho-thuong-hieu
Lợi ích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa 
+ Độc quyền sở hữu và sử dụng nhãn hiệu: sau khi đăng ký, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo hộ toàn diện bởi pháp luật dưới dạng độc quyền trong thời gian 10 năm kể từ ngày đăng ký và thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn.
+ Chống xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa dưới sự bảo hộ của pháp luật: văn bằng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa giúp bạn có độc quyền nhãn hiệu đó, tất cả mọi hành vi hàng giả, hàng nhái xâm phạm nhãn hiệu đã được đăng ký đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
+ Khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ: sản phẩm, dịch vụ có nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ sẽ để lại được dấu ấn độc đáo riêng biệt trong mắt người tiêu dùng do hạn chế tuyệt đối các hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa. Đồng thời sản phẩm, dịch vụ được đăng ký bảo hộ cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp, thúc đẩy sức bật quảng bá và nâng tầm sản phẩm trong mắt đối tác, khách hàng.
Những lưu ý khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa
+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng sớm càng tốt: Hãy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ngay khi có thể đảm bảo tính cơ sở bền vững cho quá trình quảng bá sản phẩm, tránh mọi tác nhân tranh chấp về mặt pháp lý với nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ bạn đang sở hữu.
+ Nên đăng ký nhãn hiệu dạng đen trắng: Tối ưu khả năng bảo hộ nhãn hiệu và tăng tính linh hoạt trong quá trình khai thác, phát triển và đổi mới sản phẩm. Bạn có thể thay đổi nhiều loại màu sắc khác nhau cho nhiều dòng sản phẩm mà vẫn đảm bảo quyền bảo hộ nhãn hiệu.
+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm: Điều này đảm bảo chắc chắn nhãn hiệu của bạn đã được đăng ký đúng cách, cũng như nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời về mặt pháp lý.
+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Solution: Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, Solution sở hữu hệ thống dịch vụ bảo hộ thương hiệu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hòa chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiểu sâu và tư vấn tận tâm về các thủ tục pháp luật. Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Solution được thực hiện nhanh gọn, thuận tiện, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cao nhất cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và yếu tố thủ tục cho khách hàng.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Website: http://solution.com.vn/

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc
  • Xác định đối tượng và phạm vi xem xét bảo hộ.
  • Tra cứu, đánh giá sơ bộ về tình trạng nhãn hiệu.
  • Nộp đơn và theo dõi thẩm định đơn.
  • Cấp văn bằng bảo hộ.

Giá trị mang lại

  • Thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp
  • Tạo sự tin tưởng trong quan hệ với các đối tác
  • Giúp doanh nghiệp có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi sử dụng trái phép nhãn hiệu đó

Liên hệ với Solution để nhận được tư vấn cho doanh nghiệp của bạn!

Nhận tin tức mới nhất từ Solution