SÁNG TÁC SOLGAN LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - CÔNG TY HABIKON

Chiến lược phát triển kinh doanh Bất động sản là chiến lược “xương sống”, “đầu tàu” trong mô hình chiến lược của Công ty Habikon. Lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho Habikon những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với một thị trường bất động sản đang phát triển của Việt Nam.

Bằng những lợi thế riêng có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Habikon đã hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản với các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, đất trung cấp và cao cấp…

Liên hệ với Solution, chủ đầu tư yêu cầu sáng tác Slogan thể hiện được phương châm hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và thị trường nước ngoài công ty muốn hướng tới.

Tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ sáng tạo của Solution đã sáng tác slogan cho công ty bất động sản Habikon “Habikon - uy tín tạo nên thương hiệu “.

slide habikon

slide-y-nghia

Slogan mang ý nghĩa sâu sắc:

“Một thương hiệu muốn phát triển mạnh, trường tồn và luôn luôn trong tâm trí khách hàng thì UY TÍN là tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần hướng đến. Để chiếm được trái tim khách hàng cần có chữ tín. Thương hiệu MẠNH NHỜ CHỮ TÍN và cũng chính CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU. Sự trung thành của khách hàng phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có giữ được CHỮ TÍN về chất lượng giá trị thương hiệu hay không.

Không nằm ngoài tiêu chí đó, Habikon luôn đặt CHỮ TÍN lên hàng đầu trong phương châm hoạt động của mình. Tất cả các sản phẩm, công trình của Habikon được xây dựng dựa trên cơ sở lấy CHỮ TÍN LÀM TIÊN PHONG.

Chất lượng luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu để xây nên những công trình bền vững và trường tồn với thời gian".

Xem thêm một số dự án thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu lĩnh vực bất động sản do Solutioner thiết kế.

Solution đã tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan. Sau quá trình chọn lọc từ 82 phương án dự thi, Solution đã gửi 3 phương án slogan để khách hàng lựa chọn. Xin chúc mừng chị Đinh Thị Nghĩa đã đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tác slogan tháng 5. Phần thưởng trị giá 100$.

trao-giai-slogan

Slogan không chỉ là một tagline tạo ra cho quảng cáo, slogan đóng vai trò chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp trong dài hạn. Một slogan tốt có khả năng chiếm lĩnh niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm của doanh nghiệp.  Nếu quí khách hàng còn có Slogan, hãy liên hệ với các nhà sáng tạo của Solution. Chúng tôi sẽ sáng tác những Slogan độc đáo, ý nghĩa, thể hiện được phương châm, tinh thần kinh doanh của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@solution.com.vn

Website: http://solution.com.vn/

 

Nhận tin tức mới nhất từ Solution